Thursday, 26/05/2022 - 16:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường THCS Phổ Hải tham gia buổi giới thiệu sách giáo khoa lớp 7

   Hôm nay, ngày 4/3/2022Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh  phối hợp với các đơn vị biên soạn, xuất bản bộ sách giáo khoa Cánh Diều tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Giới thiệu sách giáo khoa lớp 7 - Bộ sách Cánh Diều".     

   Chương trình được kết nối trực tuyến với các điểm cầu của các đơn vị biên soạn, xuất bản sách giáo khoa (SGK) Cánh Diều, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh và các trường THCS trên toàn tỉnh.  Đây là những bộ sách lần đầu tiên được đưa vào sử dụng trong các nhà trường từ năm học 2022-2023 tới đây, thực hiện theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

    Tại buổi hội thảo, các tác giả viết sách giáo khoa Cánh Diều đã chia sẻ thông tin về quá trình biên soạn sách, những điểm nổi bật của bộ sách cũng như việc triển khai thực nghiệm bộ sách giáo khoa này. Các tác giả cũng khẳng định việc sẽ đồng hành cùng các cơ sở giáo dục, các nhà trường trong việc tập huấn giáo viên cũng như cùng giáo viên tháo gỡ các khó khăn nếu có trong quá trình dạy và học.

      Bộ sách giáo khoa Cánh Diều do Công ty cổ phần đầu tư xuất bản - thiết bị giáo dục Việt Nam đầu tư, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản. Đây cũng là bộ sách xã hội hóa đầu tiên của Việt Nam, thực hiện chủ trương đa dạng hóa sách giáo khoa theo Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

     Tham dự buổi hội thảo tại điểm cầu trường THCS Phổ Hải có các đồng chí Hồ Thị Hoa - Hiệu trưởng  nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng cùng  các đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó chuyên và các giáo viên bộ môn liên quan. Với tinh thần tiếp nhận bộ sách mới, ngay trước buổi hội thảo các đồng chí trong BGH nhà trường  các đồng chí giáo viên đã được tiếp cận bộ sách, nghiên cứu chương trình để có những vấn đề thắc mắc trao đổi sau  buổi hội thảo. Trong thời gian diễn ra hội thảo các đồng chí giáo viên đã tiếp thu một cách nghiêm túc, cầu tiến, đúng thời gian diễn ra cuộc hội thảo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 1.841
Năm 2022 : 6.012