Thursday, 26/05/2022 - 14:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phổ Hải  đạt nhiều thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022

    Phát huy kết quả đã đạt được của năm học 2020 - 2021, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, với sự quyết liệt trong chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh, trường THCS Phổ Hải đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

     Không chỉ thầy thi đua dạy tốt mà trò cũng thi đua học tốt. Dưới sự dìu dắt của cô giáo Nguyễn Thị Xoan,  em Lê Thị Quỳnh Như đạt giải Khuyến khích cấp Tỉnh môn Địa lý. Đội  tuyển học sinh giỏi Olympic lớp 8 cũng đã đạt được thành tích rực rỡ: môn Toán, môn Hoá, môn Tiếng Anh đạt tỉ lệ 100%, trong đó có 01 giải Nhất ( thủ khoa), 02 giải Nhì, 01 giải Ba môn Vật lý do cô Nguyễn Thị Phương Thuỷ phụ trách; môn Hoá học có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích do cô Ngô Thị Anh Vân phụ trách; môn Tiếng Anh  có 01 giả Ba, 03 giải  Khuyến  khích do cô Nguyễn Thị Thanh Quyên phụ trách. Bên cạnh đó, các môn tham gia thi đều có học sinh đậu và đạt giải ( giải Nhì môn Ngữ văn và rất nhiều các giải khác). Đây là những thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THCS Phổ Hải trong một năm học thật đặc biệt, vừa học vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để có được những thành tích đáng tự hào đó, trước hết phải nói đến sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, bên cạnh đó là tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên trong nhà trường đặc biệt là giáo viên đứng đội tuyển các môn học. Trong những ngày tháng học sinh thực hiện tạm dừng việc đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền kịp thời thường xuyên qua Zalo nhóm trường, lớp, mail cá nhân, … tới CB-GV-NV, học sinh, phụ huynh vừa nghiêm túc thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa tích cực bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em.  Chính vì thế, dù nghỉ ở nhà trong tình hình dịch tiếp tục diễn biến phức tạp, các em học sinh vẫn với tâm thế chủ động bắt nhịp với việc tiếp thu kiến thức ôn tập và nâng cao kiến thức mới phục vụ cho việc thi học sinh giỏi các cấp. Ngay khi có thông báo chỉ đạo của cấp trên về việc học sinh đến trường học trực tiếp, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kịp thời phương án bồi dưỡng HSG, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cho công tác dạy và học được thuận lợi nhất.

    Mong rằng với sự tâm huyết, trách nhiệm, sự đồng lòng của tập thể CB-GV-NV nhà trường, sự ủng hộ của các đoàn thể, phụ huynh học sinh nhà trường, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đặc biệt sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh, năm học 2022 – 2023, tập thể thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục đạt được những thành tích và kết quả tốt đẹp hơn nữa.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THCS Phổ Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 1.841
Năm 2022 : 6.012