Thursday, 03/12/2020 - 18:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phổ Hải ra mắt tổ tư vấn tâm lý

     Thực hiện công văn số 1324/SGDĐT-CTTT ngày 08/9/2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc hướng dẫn công tác tư vấn tâm lí cho học sinh trường phổ thông và kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021 của nhà trường, sáng ngày 12/10/2020 Trường THCS Phổ Hải long trọng tổ chức lễ ra mắt tổ tư vấn tâm lý học đường.

    Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu, giáo Nguyễn Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng đã thông qua Quyết định thành lập Tổ tư vấn tâm lí học đường với 10 thành viên. Thay mặt Tổ tư vấn, đồng chí Trần Hoàng Duyên – tổ trưởng đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Theo đó, Câu lạc bộ sẽ tư vấn những vấn đề liên quan tới học tập, tình yêu học đường; Vấn đề bạo lực học đường, sử dụng các trang mạng xã hội; Vấn đề phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh... Ngoài phân công nhiệm vụ, nhà trường cũng phân công lịch trực cụ thể cho các thành viên Tổ tư vấn để học sinh liên hệ khi cần thiết. Đồng thời chuyển địa chỉ email, số điện thoại, zalo.. .của các thành viên trong Tổ tham vấn đến tất cả các lớp, dán lên bản tin của lớp, của trường để tất cả các học sinh trong trường đều biết và liên lạc khi cần.

   

   Tiếp sau lễ ra mắt, Tổ tư vấn đã tổ chức tiểu phẩm “ Không ai tin con nữa” do các em lớp 7D trình bày. Qua đó nhằm kêu gọi học sinh hãy mạnh dạn, chia sẻ, trao đổi cùng các thầy cô, để có những phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và tốt đẹp nhất.

   Hi vọng trong thời gian tới, Câu lạc bộ tư vấn tâm lí sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy giúp các em học sinh giải quyết vướng mắc, khó khăn để phát triển toàn diện, từ đó nâng cao hơn nữa hiệu quả học tập và rèn luyện tại nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 162
Năm 2020 : 11.673