Thursday, 26/05/2022 - 14:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phổ Hải tổ chức tuyên truyền về phòng chống HIV/ AIDS

      Thực hiện Công văn số 2329/SGDĐT-CTTT ngày 17/11/2021 của Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn tăng cường phòng chống Covid 19- và triển khai công tác phòng chống HIV/ AIDS trong các trường học; Công văn số 4354/CV-BCĐ138 ngày 12/11/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tỉnh nhằm hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021, hướng tới kỷ niệm Ngày Thế giới phòng chống AIDS (ngày 01/12/2021), Trường THCS Phổ Hải triển khai các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về HIV/AIDS bằng các hình thức đa dạng: Truyền thông qua mạng xã hội; xây dựng chuyên mục, đăng tải tin, bài trên hệ thống website; truyền thông trực tiếp qua băng rôn, khẩu hiệu, tổ chức sinh hoạt...

 

Khẩu hiệu phòng chống HIV/AIDS được treo trước cổng trường. 

      

           Ngoài hoạt động căng treo khẩu hiệu, băng rôn, Trường THCS Phổ Hải đã thực hiện đăng tải những bài trên các trang nhóm lớp, trang thông tin của cán bộ giáo viên nhà trường và phát những clip truyền thông về HIV/AIDS trong giờ sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

    

      Nội dung các video, clip đã tuyên truyền kêu gọi sự vào cuộc của toàn bộ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường HS trong phòng chống HIV/AIDS, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh về tác hại của HIV/AIDS đến sức khoẻ, tính mạng con người, cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS. Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử, tăng cường hỗ trợ của nhà trường, gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS. Nâng cao ý thức trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS trong dự phòng lây nhiễm và tham gia các hoạt động xã hội. Giúp đỡ người nhiễm HIV hòa nhập cộng đồng và có cuộc sống tốt hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 1.841
Năm 2022 : 6.012