Thursday, 03/12/2020 - 17:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THCS Phổ Hải chung tay đẩy lùi dịch covid - 19

       Để chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, Công đoàn trường THCS Phổ Hải huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong đó hoạt động quyên góp ủng hộ nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái” tùy theo khả năng của mình được thực hiện một cách hiệu quả và thiết thực.

       Từ việc trừ một ngày lương mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường còn thực hiện nhắn tin hưởng ứng phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” do Bộ TT-TT phối hợp với các bộ, ngành phát động qua tổng đài 1407 (soạn tin CV n gửi 1407, trong đó n là số lần ủng hộ 20.000 đồng).

Cô Hồ Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường và cô Phạm Thị Thanh - Chủ tịch công đoàn trao quà ủng hộ cho UBND xã Xuân Hải
Cô Phạm Thị Thanh - Chủ tịch công đoàn trao quà ủng hộ cho UBND xã Xuân Phổ

       

           Ngoài ra, công đoàn nhà trường còn quyên góp được tiền mặt và hiện vật trị giá 4.500 000 đồng. Hoạt động ủng hộ nhanh chóng và kịp thời đến trực tiếp đến 2 xã Xuân Hải và Xuân Phổ và những em học sinh nghèo trên địa bàn 2 xã bằng xà bông và nước rửa tay sát khuẩn. Nhằm góp sức mình khi “Tổ quốc gọi tên”, mỗi người một việc “góp gió thành bão” với tinh thần “tương thân tương ái” để đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Trao quà ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khắn

     

        Đây là một hành động đẹp và ý nghĩa của những trái tim tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình chung tay cùng cả nước vượt qua khó khăn đẩy lùi dịch Covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 160
Năm 2020 : 11.671