Thursday, 01/12/2022 - 06:18|

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước hướng đến Kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường THCS Phổ Hải  đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng, nhiều chị em đã thực hiện các tiết dạy thao giảng, tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. Các tiết thao giảng  được đông đảo giáo viên tham dự, học tập, rút kinh nghiệm. Tiêu biểu là các tiết dạy của cô Phan Thị Thương, cô Bùi Thị Nga… môn Ngữ văn; cô Ngô Thị Vân, thầy Hồ Duy Hiệp…môn KHTN, cô Dương Thị Thương, cô Võ Thị Thu Huyền…, môn Tiếng Anh

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Công đoàn đã phát động nhiều hoạt động khác. Vào chiều ngày 19/10/2022, Công đoàn tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tại buổi lễ, Ban nữ công đã Tổng kết phong trào nữ công năm học 2021 - 2022, nêu phương hướng hoạt động năm học 2022 - 2023 và biểu dương, khen thưởng những chị em đã đạt thành tích “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2021 - 2022.

Nhân dịp này, Công đoàn cũng đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền nữ cho CBCNVC, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Trường THCS Phổ Hải
Năm 2022 : 354.763