Thursday, 26/05/2022 - 14:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

      Công đoàn cơ sở Trường THCS Phổ Hải Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 phù hợp với tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

    Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cả nhân loại đã và đang giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “một nửa” thế giới. Chính vì vậy, dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó khăn và kéo dài nhưng công đoàn nhà trường vẫn luôn quan tâm đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho tất cả đoàn viên công đoàn. Hưởng ứng ngày lễ, sáng ngày 07 tháng 3 năm 2022 Công đoàn Trường THCS Phổ Hải đã tổ chức tặng hoa, chúc mừng các giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường với những lời chúc tốt đẹp nhất  và một số hoạt động ... phù hợp với tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

     Nhà văn VictoHuygô từng nhận xét: “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Hoạt động đồng phục áo dài của chị em trong nhà trường diễn ra để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

    Để thể hiện sự kính trọng và bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đến với các cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đại diện 2 xã Xuân Hải và Xuân Phổ, Ban đại diện phụ huynh, học sinh của nhà trường, đại diện một số cơ quan đoàn thể cũng đã giành tặng cho các cô giáo những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 1.841
Năm 2022 : 6.012