Wednesday, 02/12/2020 - 01:25|

Công đoàn trường THCS Phổ Hải phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, động viên đồng bào, chiến sỹ vùng lũ bị thiệt hại do mưa bão gây ra. Ngày 22/10/2020, trường THCS Phổ Hải kêu gọi giáo viên, nhân viên học sinh chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất nhằm giúp các bạn học sinh vùng lũ được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Trong 3 ngày phát động , nhà trường tiếp nhận từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các món quà như sau: 3500 quyển  sách giáo khoa (từ lớp 2 đến lớp 12); 1500 quyển vở; 950 cái bút; 1 tạ xà phòng giặt; 17 bì áo quần (cho lứa tuổi từ 6 đến 18 tuổi) và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Cùng thời gian này, Ban giám hiệu và công đoàn trường đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với thân nhân Trung úy Lê Hương Trà ( thôn Thanh Chương, Thị trấn Tiên Điền)Thiếu tá Nguyễn Cao Cường (thôn Nam Sơn, xã Cương Gián) là 2 chiến sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu trợ đồng bào lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị.

Năm 2020 : 11.561