Monday, 30/11/2020 - 03:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội THCS Phổ Hải tổ chức vui tết trung thu

      Nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Liên đội trường cùng các bậc phụ huynh học sinh chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu. Tạo điều kiện cho các em học sinh, đội viên đón trung thu vui vẻ. Tạo sân chơi lành mạnh và không khí thoải mái cho học sinh sau những giờ học trên lớp. Học sinh được thể hiện sự sáng tạo và năng khiếu mỹ thuật. Giáo dục tinh thần đoàn kết, biết phối hợp trong làm việc nhóm.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 29/ 9/ 2020 tại trường THCS Phổ Hải, Liên đội đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các em học sinh. Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em nhân dịp Tết Trung Thu; xây dựng môi trường học đường thân thiện, an toàn. Động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Và trong Tết trung thu này để thắp lên ngọn lửa tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có những món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, tu dưỡng và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Tổ chức Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”. Định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng truyền thống của nhà trường.

Trao quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại ngày hội trung thu các khối lớp đã tổ chức thi trang trí mâm cỗ trung thu. Mâm cỗ nào cũng được các em trang trí tỉ mỉ, cẩn thận đẹp và đầy đủ đặc trưng của mâm cỗ Trung thu.

Mâm cỗ đạt giải nhất
Mâm cỗ đạt giải nhì
Mâm cỗ đạt giải ba

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 51
Tháng 11 : 1.103
Năm 2020 : 11.478