Thursday, 03/12/2020 - 17:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường THCS Phổ Hải tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông, bạo lực học đường và an ninh mạng

    Sáng  ngày 15/09/ 2020, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Trường THCS Phổ Hải tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông, bạo lực học đường và an ninh mạng cho toàn thể học sinh trong toàn trường ngay khi bước vào năm học mới.

         Tại buổi tuyên truyền, toàn thể học sinh đã được cán bộ Đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân truyền đạt những thông tin khái quát về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện và trao đổi về kỹ năng tham gia giao thông đường bộ như: không dàn hàng ngang, không đậu xe giữa lòng đường, cách đội mũ bảo hiểm...

     

       Cùng với đó, các em học sinh còn được nắm bắt quy định của luật giao thông đường bộ về độ tuổi đi xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy, xử phạt hành chính khi vi phạm trật tự an toàn giao thông...

        Trong buổi tuyên truyền, đồng chí cán bộ Công an còn tuyên truyền, phổ biến những nội dung về an ninh mạng và thực trạng, nguyên nhân cũng như cách phòng tránh bạo lực học đường.

 

         Các em học sinh không chỉ lắng nghe mà còn có sự tương tác, tích cực phát biểu, trả lời câu hỏi và trao đổi các vấn đề một cách sôi nổi, hào hứng.

        Thông qua tuyên truyền giúp các em học sinh nắm vững các quy định của pháp luật về ATGT, nâng cao nhận thức, kỹ năng và thay đổi hành vi theo hướng tích cực góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 160
Năm 2020 : 11.671