Thursday, 26/05/2022 - 15:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Phổ Hải tổ chức thành công Đại hội Liên đội

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của nhà trường, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Nghi Xuân, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường THCS Phổ Hải. Chiều ngày 13/10/2021, Liên đội THCS Phổ Hải tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2020 – 2021, đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học mới.

Năm học 2020-2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động Đội. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, BGH nhà trường, các chương trình kế hoạch hoạt động Đội trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả dưới nhiều hình thức.

Bước vào năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn do dịch COVID tiếp diễn, để các hoạt động Đội tiếp tục phát huy hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng dịch, Liên đội đã đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Nghị quyết đã nhận được sự thống nhất cao tại đại hội. Đặc biệt đại hội đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc từ cấp trên để từ đó có hướng phấn đấu nhằm đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Thành công của Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của ban giám hiệu, cùng các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và ý nghĩa đối với các bạn Đội viên.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021-2022, đó là những cán bộ Đội tiêu biểu của các Chi đội, hoạt động tích cực, hăng hái xây dựng phong trào Đội tại các lớp và góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đội của nhà trường. Với năng lực và sự nhiệt tình của mình, tin rằng các bạn trong ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình, góp phần đưa Liên đội đạt nhiều thành tích trong năm học 2021 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 1.841
Năm 2022 : 6.012