Wednesday, 02/12/2020 - 01:08|

Trường THCS Phổ Hải tổ chức thành công đại hội liên đội năm học 2020-2021

Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 29/9/2020 Liên đội trường THCS Phổ Hải tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Trung Thành – Chủ tịch Hội đồng đội, Bí thư huyện đoàn; bác Trần Xuân Châu – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các anh chị Bí thư đoàn xã, các huynh trưởng cùng với hơn 200 đội viên, đại diện cho 502 đội viên trong liên đội.

Năm học 2020 - 2021 với chủ đề “ Thiếu nhi Việt Nam, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích  của chi đội 7B về học tập và văn hóa văn nghệ; tham luận của lớp 8A về Lao động và sinh hoạt 15 phút.

Đến dự với đại hội, đồng chí Phạm Trung Thành – Chủ tịch Hội đồng đội, Bí thư huyện đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tin thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, phong tràovòng tay bè bạn, liên đội đã kêu gọi tất cả các bạn đội viên, các thầy giáo cô giáo, quý vị đại biểu xây dựng quỹ bạn nghèo vì tình thương và lòng hảo tâm.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 16 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2020 - 2021 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội THCS Phổ Hải sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Văn nghệ chào mừng đại hội

Trao quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn
Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng đại hội

Năm 2020 : 11.561