Thursday, 26/05/2022 - 14:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Hải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

    Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chuyên môn kết hợp với công tác Đội đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể như: Thao giảng, cắm hoa nghệ thuật, làm báo tường,  tìm hiểu lịch sử ngày ngày 20/11 qua các buổi chiếu phim, thi văn nghệ…

    Nằm trong chuỗi hoạt động đó, ngay từ đầu tháng 11, các Tổ chuyên môn đã rầm rộ tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11 . Mặc dù vừa thực hiện chống dịch Covid 19 vừa thực hiện nhiệm vụ dạy học nhưng các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, đầu tư công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học mới phù hợp với đối tượng học sinh, lấy học sinh làm trung tâm, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực của học sinh. Tính đến ngày 13/11 là có đến 20 tiết dạy thao giảng cụ thể Tổ Anh- Mĩ -Thể có 7 tiết, Tổ Văn, Sử, Địa, GDCD, Âm nhạc có 6  tiết dạy, Tổ Toán – Tin - KHTN có 7 tiết. Các tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt.
Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp là cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết dạy thao giảng :

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 1.841
Năm 2022 : 6.012