Thursday, 03/12/2020 - 17:19|

Trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 14/09/2020. Liên Đội trường THCS  Phổ Hải đưa hoạt động: Giới thiệu về Đại thi hào Nguyễn Du và sức lan tỏa của Truyện Kiều trong trường học nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 200 năm ngày mất và 255 năm ngày sinh của Đại thi hào Nguyễn Du.

Hoạt động do em Ánh Nguyệt lớp 9A thực hiện trước 500 học sinh nhà trường và cán bộ giáo viên đã thực sự gây hứng thú và đam mê cho các em học sinh trong nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực không chỉ giúp các em học sinh đam mê, yêu thích kiệt tác mà còn góp phần lan tỏa sức sống của Truyện Kiều trong đời sống xã hội.

Năm 2020 : 11.671